Các doanh nghiệp tặng quà tết, giỏ quà tết cho nhân viên như thế nào là hợp lý?

Các doanh nghiệp tặng quà tết, giỏ quà tết cho nhân viên như thế nào là hợp lý?

Tết đến chính là khoảng thời gian các doanh nghiệp lại tính một bài toán “ quà tết, giỏ quà tết dành cho nhân viên” như thế nào cho hợp lý. Làm thế nào để lựa chọn được món quà vừa ý nghĩa lại vừa phù hợp với ngân sách của công ty? Qua bài viết này, Minh An sẽ giải đáp thắc mắc đó cho quý khách nhé.

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân viên không nhiều, quà tết, giỏ quà tết dành tặng nhân viên có thể đơn giản và đỡ tốn kém chi phí hơn. Thế nhưng, với các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên nhiều thì đây luôn là vấn đề đau đầu mỗi dịp cuối năm. Lựa chọn món quà tết nào để vừa đảm bảo chất lượng, mẫu mã, hình thức cũng như chất lượng và vừa phải phù hợp với ngân sách của công ty, đồng thời mang sự mới lạ, độc đáo không ấn tượng.

Hộp quà tết

Vào dịp đầu năm mới, các doanh nghiệp, công ty thường lựa chọn cho mình những hộp quà tết đẹp, ý nghĩa cho nhân viên để bày tỏ sự đánh giá cao đối về thành quả làm việc, sự đóng góp, nỗ lực của họ trong thời gian công tác vừa qua. Đây là món quà tết được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Một sự lựa chọn hợp lý hơn cả đó là hộp quà tết có in logo thương hiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua để làm quà tết, giỏ quà tết cho nhân viên vào dịp tết. Hình ảnh logo thương hiệu doanh nghiệp sẽ tạo một hình ảnh quen thuộc, chứng tỏ nhân viên đang làm ở đây. Đồng thời, cũng là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả cho thương hiệu của mình, giúp tiết kiệm chi phí đối với doanh nghiệp.

Lựa chọn hộp quà tết cho nhân viên là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm cũng như chính sách đãi ngộ với nhân viên của mình. Vì vậy, việc lựa chọn hộp quà tết như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng mà các doanh nghiệp không nên xem nhẹ.

Lịch để bàn, lịch treo tường in logo doanh nghiệp

Bộ lịch thiết kế riêng mang hình ảnh, logo của doanh nghiệp sẽ là món quà thích hợp nhất đối với doanh nghiệp có số lượng nhân lớn. Món quà này sẽ tiết kiệm một phần chi phí đáng kể cho ngân sách, đồng thời cũng ý nghĩa và độc đáo không kém.

Bữa tiệc liên hoan cuối năm

Đây cũng là một hình thức chúc tết cuối năm hợp lý mà đa số các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Một bữa tiệc thịnh soạn cho nhân viên ngồi lại với nhau, thông qua lời phát biểu của chủ tịch, giám đốc bằng những lời chúc cũng là hành động ý nghĩa.

Giỏ quà tết

Một giỏ quà tết cũng là một trong những món quà hợp lý bởi tính tiện lợi, nhanh chóng mà cũng dễ làm hài lòng nhân viên. Bạn có thể đặt mua quà tết, giỏ quà tết theo yêu cầu của mình với các thành phần như mứt, bánh kẹo, rượu vang, trà, cà phê…

Tóm lại, với những món quà dành cho nhân viên mà Minh An đã chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp có nhu cầu tặng quà tết cho nhân viên. Những món quà này sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn gửi tới nhân viên của mình. Cảm nhận được tình cảm đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa trong năm mới.

Địa chỉ phân phối quà tết, giỏ quà tết, hộp quà tết chiết khấu cao

Minh An là doanh nghiệp chuyên phân phối quà tết với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua quà tết hãy liên lạc qua hotline của công ty để được tư vấn một cách tốt nhất nhé. Đồng thời, nhận in logo lên hộp quà tết cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Share this post