Giỏ quà tết rượu ngoại – Tình thấm đượm mỗi mùa xuân về

Giỏ quà tết rượu ngoại – Tình thấm đượm mỗi mùa xuân về

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người ta lại trao tặng nhau những món quà thật đẹp, thật ý nghĩa để mang đến tài lộc, may mắn cho người nhận cũng như gắn kết chúng ta lại với nhau. Để thể hiện được điều đó, đòi hỏi quà tặng phải đặc biệt, tiện lợi, độc đáo cho người nhận, nổi bật nhất là giỏ quà tết rượu ngoại.

Ngày tết không thể thiếu những tách trà, những li rượu mừng, trong đó phổ biến nhất là những chai rượu ngoại được thiết kế cho giỏ quà tết. Một giỏ quà tết đẹp, đa dạng, phong phú, ý nghĩa khi nó có chứa một chai rượu ngoại. Có thể là một chai rượu vang, rượu tây như Chilvas, Sake…

Rượu ngoại cao cấp – Món quà không thể thiếu mỗi dịp Tết

Như đã nói, một giỏ quà tết đẹp khi và chỉ khi có một chai rượu ngoại kết hợp trong đó. Nếu như ngày tết là ngày để mọi người chúc tụng và trao cho nhau những món quà ý nghĩa thì rượu ngoại kết hợp cùng một giỏ quà tết vô cùng sang trọng và quý giá sẽ thay bạn nói lên những lời chúc tốt đẹp ấy.

Rượu ngoại trên thị trường hiện nay được bày bán rất nhiều, với nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều chủng loại hấp dẫn khách hàng. Trong đó, đáng kể đến là rượu Sake – Quốc tửu của Nhật Bản, loại rượu có truyền thống lâu đời, nổi tiếng thế giới.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu ngoại cùng giỏ quà tết

Những chai rượu có vẻ đẹp sang chảnh và quyến rũ, từ loại trung bình cho tới loại cao cấp đều được sử dụng trong những giỏ quà tết. Đây được xem như một sản phẩm không thể vắng mặt trong giỏ quà tết. Những loại rượu như vang Pháp, vang Úc, vang Chille, vang Philipin, vang Nam phi, vang Ý, vang Tây Ban Nha, Volka Nga, rượu Sake của Nhật Bản với hương vị tuyệt hảo, nổi tiếng thế giới.

Kết hợp với các chai rượu thượng hạng sang chảnh trong những giỏ quà ngày tết sẽ tạo nên một món quà rất đẹp mắt và ý nghĩa. Bên cạnh đó, các sản phẩm cùng được sử dụng trong giỏ quà tết như bánh quy bơ hảo hạng, đậu phộng cao cấp, hạt điều nhập khẩu, các loại trà có thương hiệu, các loại cà phê từ trung bình tới cao cấp.

Giỏ quà tết Minh An – Đẳng cấp đến từ món quà

Tại Minh An, giỏ quà tết rượu ngoại với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng, giá cả cũng khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có một chai rượu ngoại của mỗi thương hiệu, kết hợp cùng các sản phẩm khác, đóng gói, thiết kế một cách đẹp mắt.

Đáng kể đến là các dòng sản phẩm như: Giỏ quà tết đặc biệt Tài Lộc – GIO333 có chứa Rượu Volka Cristall 1901 – Nga, giỏ quà tết Thịnh Vượng – GIO1337 có chứa rượu Rượu Louis Carbernet 750ml – Chile, giỏ quà tết An Khang – GIO903 có chứa Rượu Viesta Classic 750ml – Chile…

Những giỏ quà tết tại Minh An với nhiều loại sản phẩm đa dạng như:  trà, rượu ngoại, bánh kẹo, cà phê, mứt, hạt điều… mang lại hương vị Tết tươi vui, rộn ràng và ấm cúng cho gia đình bạn. Các loại sản phẩm được dùng làm giỏ quà tết đều là những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe.

Giỏ quà tết được đóng gói với bao bì đẹp mắt, sang trọng, nét tinh tế và tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lựa chọn thành phần giỏ quà theo ý muốn và liên hệ đặt hàng với chúng tôi để có được món quà ưng ý nhất, thể hiện được thành ý của mình đối với người tặng.

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những món quà tuyệt vời nhất cũng như tình cảm mà Minh An giành tặng cho quý khách vào năm mới, một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy!

Share this post