Hướng dẫn lựa chọn giỏ quà tết chất lượng năm 2020

Hướng dẫn lựa chọn giỏ quà tết chất lượng năm 2020

Băn khoăn về chất lượng của một sản phẩm trước khi mua là điều dễ thấy ở khách hàng. Bài viết này của Minh An sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra chất lượng giỏ quà tết năm 2020. Để giúp cho quý khách có thể lựa chọn được cho mình món quà chất lượng và ý nghĩa nhất.

Đếm số lượng sản phẩm bên trong giỏ quà tết

Đầu tiên, hãy đếm số lượng sản phẩm bên trong giỏ quà tết. Mỗi mẫu giỏ quà sẽ liệt kê đầy đủ thành phần các sản phẩm có bên trong. Do đó, khi mua quý khách hãy đếm số lượng các thành phần bên trong xem có đúng như danh sách liệt kê đến từ nhà cung cấp hay không. Điều này nhằm chắc chắn rằng giỏ quà bạn mua đúng với mẫu mà bạn đặt.

Phương thức mua quà tết đa dạng

Không khí Tết đang đến rất gần với chúng ta và tràn ngập khắp phố phường. Thị trường quà tết 2020 đang trở nên nhộn nhịp với sự đa dạng của giỏ quà, hộp quà, túi quà tết… được trưng bày ở nhiều cửa hàng, siêu thị. Giỏ quà tết trong năm nay có mức giá rất đa dạng, từ phân khúc trung bình đến cao cấp. Giá thành cũng dao động từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng.

Vào thời kì công nghệ phát triển, quý khách không cần phải đi dạo lang thang các cửa hàng và siêu thị như trước kia để tìm giỏ quà tết. Bây giờ, đơn giản chỉ cần với một chiếc smartphone, lướt nhẹ qua vài trang web bán hàng trực tuyến với các đơn vị cung cấp giỏ quà tết. Đảm bảo quý khách sẽ tìm được cho mình mẫu mã ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình.

Thế nhưng, dù có mua hàng với phương thức truyền thống hay trực tuyến thì cũng không nên bỏ qua khâu kiểm tra hàng hóa sau khi mua. Đây là một khâu không kém phần quan trọng để đảm bảo chi phí mà bạn bỏ ra phải phù hợp với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Dưới đây là một số bước kiểm tra giỏ quà tết 2020.

Kiểm tra tình trạng giỏ quà tết

Trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng, các giỏ quà cồng kềnh và khó vận chuyển dẫn tới những rủi ro như: Bị bẹp, méo hay vỡ, giỏ bị bung, nơ bị tuột, giấy bọc bị rách…Vì vậy, kiểm tra tình trạng giỏ quà nói chung và từng sản phẩm bên trong nói riêng là bước quan trọng giúp bạn lựa chọn được cho mình giỏ quà tốt về chất lượng, đẹp về hình thức.

Kiểm tra thông tin sản phẩm bên trong giỏ quà tết

Sau khi đã đếm đủ số lượng, hãy kiểm tra các thông số được ghi kèm trong từng sản phẩm như: Trọng lượng, xuất xứ, hạn sử dụng… Đây cũng là bước quan trọng không kém, kiểm tra các thông tin này trên từng sản phẩm để tránh bị đổi hàng hay trộn lẫn hàng kém chất lượng vào trong giỏ quà.

Bên cạnh đó, để mua được giỏ quà năm 2020 chất lượng, việc tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín cung cấp giỏ quà cũng là yếu tố quyết định. Hãy để Minh An mang lại cho quý khách những món quà tuyệt vời. Đồng thời gửi gắm những thông điệp may mắn, yêu thương trong năm mới. Hãy thường xuyên truy cập website quatetonline.com.vn để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé.

Share this post