Mẹo chọn quà tết mang lại may mắn, tài lộc

Mẹo chọn quà tết mang lại may mắn, tài lộc

Cứ vào dịp Tết đến Xuân về mọi người lại náo nức mua giỏ quà tết hoặc những hộp quà tết để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, ông bà,… Họ luôn đặt ra cho mình một câu hỏi: “ Mua quà màu gì để mang lại may mắn, tài lộc vào năm mới cho người nhận?”. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số màu sắc thích hợp nhất cho năm mới

Màu đỏ

Những hộp quà tết hầu hết chúng ta sẽ bắt gặp màu đỏ. Bởi lẽ ở các nước phương Đông thì màu đỏ là màu của may mắn, tài lộc và mang lại hạnh phúc. Chính vì vậy, chọn hộp quà tết màu đỏ là sự lựa chọn thích hợp trong dịp năm mới.
Túi quà màu đỏ khá là bắt mắt với gam màu nóng, màu đỏ sẽ tạo nên không gian ấm cúng, vui tươi, hạnh phúc cho gia chủ.

Màu vàng

Ngoài màu đỏ thì túi đựng quà tết màu vàng cũng là gam màu được rất nhiều người lựa chọn. Màu vàng gợi sự giàu sang, phú quý, ấm áp nên túi quà màu vàng được rất nhiều người yêu thích.
Khi mọi người nhận được túi quà màu vàng giống như nhận được sự may mắn, hứng khởi, hân hoan và cảm giác vui vẻ trong năm mới.

Màu xanh lá cây

Năm mới chính là lúc chúng ta đón mùa xuân sang, khắp đất trời như được phủ một màu xanh của lộc non và hoa lá. Nhắc đến cây xanh là chúng ta nghĩ đến sự sinh sôi, nảy nở. Chính vì thế, màu xanh của lá cây cũng được rất nhiều người lựa chọn làm màu của gói quà tết. Những túi quà màu xanh lá mang lại sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng, phát triển cho gia chủ.
Màu sắc cần tránh
Nhận được những túi quà màu sắc tươi tắn, tốt đẹp sẽ khiến người nhận quà rất vui vẻ. Vậy nhưng nhận được một số màu sắc không phù hợp sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy không vui.

Tránh mang túi quà có màu đen, màu tối. Vì những màu này tăm tối, buồn phiền, không phát triển và không may mắn.
Tránh mang túi quà có màu bạc bởi màu bạc là bạc bẽo, xui xẻo hay không may mắn, hoan hỉ.

Hi vọng với những gợi ý trên giúp bạn chọn được những món quà tết có màu sắc phù hợp từ đó khiến người nhận quà cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Share this post