Rượu vang – Sản phẩm không thể thiếu cho trong giỏ quà tết

Rượu vang – Sản phẩm không thể thiếu cho trong giỏ quà tết

Rượu vang là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ quà tết. Khi nhận được một giỏ quà tết vào dịp đầu năm, bạn luôn luôn thấy một chai rượu vang bên trong giỏ. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại như vậy chưa?

Màu đỏ của rượu vang có ý nghĩa mang đến sự may mắn và phát tài cho người được nhận. Ngày đầu năm mới, mọi người cùng sum họp quây quần gặp mặt và nhâm nhi chút rượu vang đỏ chúc nhau gặp vận đỏ, may mắn cả năm. Hơn nữa, rượu vang nếu uống đúng cách thì rất có lợi cho sức khỏe, nhất là đối với phái đẹp. Cùng tìm hiểu tác dụng của rượu vang với phái đẹp nhé!

Rượu vàng là thức uống có chứa cồn nên nó được xem là sản phẩm không tốt cho sức khỏe. Song thực tế nếu bạn tìm hiểu kỹ, sử dụng đúng liều lượng thì không ít loại rượu lại đem lại lợi ích cho sức khỏe và có tác dụng chữa bệnh.

Rượu vang thường được làm từ một loại hoa quả phổ biến là nho. Theo đó, sau khi thu hoạch nho sẽ ủ lên men trong thời gian dài. Dựa vào cách thức ủ, thời gian ủ mà người ta chế biến thành các loại rượu khác nhau chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe phụ nữ.

  • Ngăn ngừa ung thư vú

Sau nhiều lần nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện trong rượu nho có chất hoá học chống lại sự phát triển của các khối u. Một nhà khoa học Mỹ đã phát biểu trong một cuộc họp báo rằng ông đã phát hiện ra chất có tác dụng ngăn ngừa ung thư vú. Điều này là bởi chất này có thể chống lại estrogen- chất gây phát triển ung thư vú.

  • Ngăn ngừa láo hóa, làm đẹp da

Rượu vang có chứa phenol giúp hạ mỡ máu, ngăn các cholesterol có hại, tăng cường chức năng tim mạch ngăn ngừa lão hoá hiệu quả.

  • Ngăn ngừa việc hấp thu chấp béo

Sau nhiều lần thí nghiệm trên chuột các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng rượu vang có thể ức chế sự hấp thu chất béo. Và trên cơ thể người thí nghiệm này cũng đã thanh công. Đặc biệt hơn, rượu nho có tác dụng giảm cân. Do đó, mỗi ml rượu vang có chứa 525cal, sau khi uống sẽ tiêu hoá hết trong 4 giờ nên không gây tăng cân.

  • Bồi bổ sức khỏe

Được làm từ hoa quả tự nhiên nên rượu vang có chứa nhiều loại axitamin, khoáng chất và các loại vitamin. Với cơ thể con người đây đều là những chất cần thiết. Quan trọng hơn khi uống rượu vào nó sẽ được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể mà không cần qua tiêu hóa. Do đó, có tác dụng bồi bổ sức khỏe người sử dụng.

Đến đây thì chắc bạn đã thấy được những công dụng đặc biệt của rượu vang tới sức khỏe của con người rồi chứ. Có lẽ vì thế ngày nay rượu vang đã trở thành thức uống quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình.

Và đương nhiên, nó cũng trở thành món quà tặng sếp, đối tác, khách hàng,… tuyệt với vào những ngày lễ quan trong.

Song để hiệu vang phát huy tác dụng cần lựa chọn loại rượu chuẩn đạt chất lượng để cho giỏ quà tết bạn mang biếu người khác, Quatetonline chuyên cung cấp các sản phẩm rượu vang trong nước và nhập khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm quà tặng khác.

 

Giỏ quà rượu vang

 

Share this post