Top 5 món quà ý nghĩa và sang trọng dành cho bố trong dịp tết

Top 5 món quà ý nghĩa và sang trọng dành cho bố trong dịp tết

Ngày tết đang đến gần và bạn đang tìm mua một món quà ý nghĩa để tặng cho người bố đáng kính của mình. Quatetonline.com.vn sẽ gợi ý cho bạn những món quà tết tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho bố. Chắc chắn với món quà này, bố của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và hãnh diện về đứa con của mình.

Bộ dụng cụ cạo râu loại tốt

Có thể bạn sẽ không quá chú ý đến chi tiết này nhưng đấng sinh thành của bạn mà chính xác là ông bố của bạn sẽ không quá quan tâm đến ngoại hình. Kết quả là ông sẽ thường xuyên quên cạo sạch bộ râu của mình. Hãy nhắc nhở bố bằng cách mua tặng ông ấy một bộ dao cao râu, hãy chọn loại nào tốt một tý và gói nó vào một hộp quà tết thật đẹp.

Một gương mặt được dọn sạch, nhẵn nhụi sẽ giúp cho bố trở nên tự tin hơn rất nhiều, trẻ trung hơn, vui vẻ hơn để chào đón năm mới đang đến gần. Vì vậy, đây sẽ là món quà tết vô cùng tinh tế và thiết thực mà bạn nên tặng cho người bố thân yêu của mình.

Trang phục hợp gu

Chăm sóc vẻ bề ngoài cho bố cũng là một cách quan tâm thiết thực, thể hiện sự hiếu thuận của người con đối với đấng sinh thành của mình. Với một bộ trang phục hợp gu, phù hợp với ý thích của bố, chắc chắn bạn sẽ làm cho ông ấy rất vui. Đặc biệt với món quà tết này bạn sẽ không bao giờ sợ lỗi mốt.

Bạn có thể chọn một số loại trang phục như áo sơ mi, quần âu, cà vạt, thắt lưng…chúng đều là những mặt hàng thông dụng, dễ chọn lựa và dễ mua. Bạn cũng có thể chọn cho bố mình một chiếc áo khoác thật ấm, thật đẹp để diện khi đi chúc tết họ hàng, lối xóm.

Hộp quà tết

                                                         Hộp quà tết tặng bố

Người lớn trong gia đình thường tất bật mua sắm, lo trong lo ngoài với mong muốn có được một cái tết trọn vẹn, đủ đầy. Việc trang trí nhà cửa là việc làm không thể thiếu. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một hộp quà tết sang trọng trước để tặng cho bố làm quà sau còn có thể dùng trang trí cho không gian tết thêm phần ấm cúng.

Xem thêm các hộp quà tết tại đây nhé >> Hộp quà tết đẹp và sang trọng <<

Share this post